Loading...

Sự kiện

Sản phẩm hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm bán Online đắt hàng nhất

Cập nhật: 09/12/2013 16:15:45
Từ bao đời nay, dâng hương là một nét văn hóa tâm linh thiêng liêng của người dân Việt, là trung tâm của cúng tế, lễ bái, gửi gắm tình cảm, nét văn hóa, đạo làm người, nhớ ơn Tổ tiên và các bậc tiền nhân, Thánh thần, Trời Phật trong sự trang trọng và tôn kính. Tục đốt hương như phép nhiệm màu linh thiêng, là cầu nối giao hoà giữa thế giới thực tại với thế giới tâm linh, giao hoà giữa Trời, Đất và Người.

hương nhang bán online chạy nhất việt nam

Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm được sản xuất từ 100% thảo mộc thiên nhiên và đặt sự an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu, không những thế chúng tôi còn mong muốn đem đến cho khách hàng sự trang trọng và thành kính dâng lên Tổ tiên, các bậc Tiền nhân, Thánh Thần , Trời Phật.

Qua hơn 3 tháng triển khai công tác bán hàng Online qua mạng Internet, tổng hợp số lượng hàng bán và sự góp ý thiết thực của khách hàng. Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm đã được khách hàng trên mọi miền tổ quốc và rất nhiều Việt kiều từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Pháp… tin dùng và đánh giá cao.

Hiện nay sản phẩm Hương Bài hộp giấy được khách hàng Online lựa chọn nhiều nhất và đánh giá cao về mùi thơm đậm chất cổ truyền, đặc biệt là sự an toàn cho sức khoẻ của mọi người. Với Việt kiều ở xa quê hương thì mùi thơm của Hương Bài như gợi nhớ đến những cái Tết ấm áp bên người thân và gia đình ở Việt Nam.

Thắp một nén nhang thơm Bồ Đề Tâm để tỏ lòng thành kính tới các bậc tiền nhân, tổ tiên, Thánh Thần và Trời  Phật... với sự thư thái, yên bình và tĩnh lặng trong tâm hồn. Đồng thời quý vị đã cùng với Bồ Đề Tâm trân trọng bảo tồn và lưu giữ những giá trị truyền thống "uống nước nhớ nguồn", duy trì và phát triển những sản phẩm cổ truyền mang nét văn hoá tâm linh muôn đời trong cuộc sống cộng đồng của người dân Việt.

Mọi chi tiết đặt mua hàng xin vui lòng truy cập:

www.bodetam.vn

hoặc: (+84) 4 22425416

Hotline: 0904.88.2345


Thích và chia sẽ trang này:Facebook
Các tin khác: