Loading...

Sự kiện

Một số hình ảnh của Hương cổ truyền Bồ Đề Tâm tham gia các hội chợ

Cập nhật: 16/12/2013 13:21:01
(bodetam.vn) - Với quan điểm phục vụ khách hàng và cung cấp những sản phẩm an toàn ra thị trường, hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm đã tham ra rất nhiều Hội chợ triển lãm nhằm giới thiệu và tư vấn cho khách hàng những thông tin có ích về sản phẩm hương nhang an toàn cho sức khoẻ gia đình, tránh sử dụng những loại hương nhang tẩm hoá chất độc hại nguy hiểm đến sức khoẻ con người.

Thắp một nén nhang thơm Bồ Đề Tâm để tỏ lòng thành kính tới các bậc tiền nhân, tổ tiên, Thánh Thần và Trời  Phật... với sự thư thái, yên bình và tĩnh lặng trong tâm hồn. Đồng thời quý vị đã cùng với Bồ Đề Tâm trân trọng bảo tồn và lưu giữ những giá trị truyền thống "uống nước nhớ nguồn", duy trì và phát triển những sản phẩm cổ truyền mang nét văn hoá tâm linh muôn đời trong cuộc sống cộng đồng của người dân Việt.

lế dâng hương

Bồ Đề Tâm sử dụng 100% thảo mộc thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

Hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm tại hội chợ Techmart

Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm tại hội chợ Trung thu 2013 - Triển lãm giảng võ

 

Hương nhang an toàn bồ đề tâm tại Techmart

Hương Bồ Đề Tâm tại Hội chợ Techmart

 

tư vấn cho khách hàng

Bồ Đề Tâm giới thiệu và tư vấn cho khách hàng hiểu về sản phẩm an toàn  tại Hội chợ quốc tế Agro Việt

 

Hương an toàn Bồ Đề Tâm nhiệt tình phục vụ khách hàng tại hội chợ Noel Làm cha mẹ

Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm nhiệt tình tư vấn, phục vụ khách hàng tại hội chợ Noel dù trời mưa lạnh và rét buốt.

Chúng tôi luôn mong muốn và sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ cộng đồng, thân thiện với môi trường. Thêm vào đó Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm còn mang đến sự trang trọng và thành kính để mọi gia đình Việt dâng lên ban thờ Tổ tiên, các bậc Tiền nhân, Trời Phật, Thánh Thần.


Thích và chia sẽ trang này:Facebook
Các tin khác: