Loading...

Sản phẩm

 

Hương Bài cao cấp

Giá: 219.000 VNĐ
 

Cây Hương bài là một loại cây thảo mộc bản địa, sống tự nhiên trên các vùng rừng núi, phân bổ hầu khắp từ Bắc đến Nam. Từ xa xưa người dân phía Bắc và miền Trung đã sử dụng cây Hương bài để làm nguyên liệu sản xuất hương đốt. Lá cây Hương bài sắp xếp trên thân cây xòe ra trông giống như thẻ bài nên gọi là Hương bài.

      Hương bài khi được làm hương thắp có mùi thơm rất đặc biệt, khác hẳn với những loại hương khác. Hương thơm của Hương bài là sự kết tụ của một loại tinh dầu đặc biệt có trong rễ và thân cây Hương bài.

     Do trữ lượng cây Hương bài trong tự nhiên không nhiều và khó khai thác nên chỉ được dùng trong những ngày đặc biệt nhất là vào những dịp Tết, vì thế mỗi khi hương được thắp lên lại gợi nhớ cảm giác ấm cúng, hương vị của ngày Tết…

Một lòng kiên định kinh doanh sản phẩm an toàn và mong muốn mang hương thơm đặc biệt này đến được với tất cả mọi người, giữ gìn truyền thống làm hương từ cây Hương bài hàng trăm năm qua của cha ông, Bồ Đề Tâm nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Hương Bài cao cấp đã được sự đón nhận hết sức tích cực, đây là nguồn động viên để Bồ Đề Tâm luôn cố gắng duy trì và phát triển cung cấp cho thị trường nhiều những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ hơn nữa.

Thành phần:

        
         Bài, bời lời, hồi, thau, quế, cam thảo...
       

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ, sau khi lấy hương ra khỏi hộp vui lòng đóng túi nilon và đậy kín nắp hộp để tránh ẩm mốc và giảm chất lượng sản phẩm.

Chỉ tiêu: Mật độ khói 29%              
Thời gian cháy : 120 phút
Hạn sử dụng: 1,5 năm kể từ ngày sản xuất
Số lượng: 50 nén

Do không sử dụng hoá chất nên trong quá trình sử dụng nếu phát hiện sản phẩm bị mốc quý khách vui lòng thông báo lại để chúng tôi đổi lại sản phẩm cho quý khách. Chân thành cảm ơn!

 
Chú ý phân biệt sản phẩm an toàn và sản phẩm có hoá chất độc hại:
 
Hương nhang an toàn được làm từ thảo mộc hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng, cháy đều và lâu hơn. Còn hương bằng mùn cưa tẩm hóa chất mùi thơm xực nức, khói gây cảm giác cay mắt và khó chịu cho người sử dụng.
Hương tẩm hoá chất hiện nay đậu tàn, cong tàn, chắc tàn nhìn rất đẹp, thậm chí còn không bao giờ bị mốc do được tẩm hoá chất chống mốc. 
Hương thảo mộc thiên nhiên Bồ Đề Tâm có thể bị mốc nếu bảo quản không cẩn trọng, và không chú trọng đến vấn đề đậu tàn do không sử dụng hoá chất.

Thích và chia sẽ trang này:Facebook