Loading...

Sản phẩm

 

Hương Thảo mộc cao cấp

Giá: 159.000 VNĐ
 

Thành phần:

       
        Đại hoàng, mộc hương, ngâu, hoắc hương, địa liền, bạch chỉ, đinh hương, thảo quả, hồi, bồ kết, cam thảo, nhục đậu, xuyên khung, tùng, tế tân, xương truật, bời lời, trầm...

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ, sau khi lấy hương ra khỏi hộp vui lòng đóng túi nilon và đậy kín nắp hộp để tránh ẩm mốc và giảm chất lượng sản phẩm.

Chỉ tiêu: Mật độ khói 29%              
Thời gian cháy 120 phút
Hạn sử dụng: 1,5 năm kể từ ngày sản xuất
Số lượng: 50 nén

Do không sử dụng hoá chất nên trong quá trình sử dụng nếu phát hiện sản phẩm bị mốc quý khách vui lòng thông báo lại để chúng tôi đổi lại sản phẩm cho quý khách. Chân thành cảm ơn!

 

Chú ý phân biệt sản phẩm an toàn và sản phẩm có hoá chất độc hại:

 
Hương nhang an toàn được làm từ thảo mộc hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng, cháy đều và lâu hơn. Còn hương bằng mùn cưa tẩm hóa chất mùi thơm xực nức, khói gây cảm giác cay mắt và khó chịu cho người sử dụng.
Hương tẩm hoá chất hiện nay đậu tàn, cong tàn, chắc tàn nhìn rất đẹp, thậm chí còn không bao giờ bị mốc do được tẩm hoá chất chống mốc. 
Hương thảo mộc thiên nhiên Bồ Đề Tâm có thể bị mốc nếu bảo quản không cẩn trọng, và không chú trọng đến vấn đề đậu tàn do không sử dụng hoá chất.

Thích và chia sẽ trang này:Facebook