Loading...

Tin tức

Khuyến mại lớn khi mua Tấm chống ám khói hương nhang của Bồ Đề Tâm

Cập nhật: 11/04/2015 09:56:18
(www.bodetam.vn) - TẤM CHỐNG ÁM KHÓI HƯƠNG BÀN THỜ BỒ ĐỀ TÂM là sản phẩm được thiết kế tinh xảo có công dụng Chống Khói Hương Nhang Gây Đen Trần bàn thờ. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng nên ngoài công dụng Chống Ám Khói thì Tấm Chống Ám Khói Bồ Đề Tâm còn được gọi là Tấm Trang Trí Bàn Thờ với những hoa văn tinh tế thể hiện sự trang trọng, tôn nghiêm cho nơi thờ tự.

Khuyến mại nhân dịp Tết Hàn Thực (3/3) và Tết Đoan Ngọ ( 5/5), Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm dành cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn khi mua TẤM CHỐNG ÁM KHÓI BAN THỜ của BỒ ĐỀ TÂM như sau:

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực nội thành Hà Nội

- Mỗi sản phẩm sẽ được ưu đãi mua 1 sản phẩm hương nhang Bồ Đề Tâm với giá 1.000đ ( chỉ áp dụng với những sản phẩm có giá niêm yết 48.000đ)

 

Thực trạng thẩm mỹ tại không gian thờ tự

Với không gian hẹp, bàn thờ treo tường là giải pháp tiết kiệm không gian nhưng nhà chung cư thì thường trần lại thấp nên khi thắp hương, khói đen ám vào trần là điều không tránh khỏi gây mất thẩm mỹ, giảm đi sự tôn nghiêm của nơi thờ cúng.

Có người dùng giấy hoặc decal dán lên trần, khi bị khói nhiều thì bóc bỏ, dán thay tấm mới vào. Nhưng rõ ràng việc bóc đi dán lại này cũng không đơn giản vì nếu không khéo léo, tấm dán sẽ không ngay ngắn, phẳng phiu… Hơn nữa, chỗ trần đó khi thì mới, khi thì cũ cũng rất thiếu thẩm mỹ. Và nếu vì lý do nào đó, lúc cần thay mà không thay kịp thì phần giấy, phần ám khói, nhìn lại bẩn hơn là không dán. Nhiều nhà lại dùng tấm kính lắp trên ban thờ để dễ lau những vết ám khói nhưng cũng làm mất mỹ quan, dễ gây nguy hiểm khi lau chùi vệ sinh, thậm chí là dễ phạm vào những điều kỵ về mặt tâm linh.

Tấm chống ám khói nhang Bồ Đề Tâm

 Để khắc phục tất cả những hạn chế trên, Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm đã nghiên cứu và cho ra đời một dòng sản phẩm trang trọng, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao, là giải pháp hàng đầu cho việc chống ám khói trần nhà khi thắp hương.

Sản phẩm được cấu tạo từ 3 phần: khung gỗ, hoa văn thu khói và nền tản khói. Khung được làm bằng gỗ, gắn chắc lên trần bê tông bằng vít nở, hoặc trần thạch cao bằng vít nở thạch cao chuyên dụng. Hoa văn thu khói là một tấm gỗ công nghiệp cao cấp vân gỗ MFC. Tấm này được đặt bên trên khung và bên dưới tấm thu khói bằng Mica dầy 1.3mm. Khi thắp hương bên dưới, cấu tạo này tạo ra sự chênh lệch áp suất, hút khói lên tấm tản khói rồi lan tỏa chậm ra ngoài.

Trong không gian thờ, tấm thu khói như 1 bức tranh chạm nổi gắn cân đối lên trần bên trên bàn thờ rất đẹp, gọn gàng, hiện đại nhưng cũng tăng phần tôn nghiêm. Khói hương bay lên bám vào hoa văn làm tăng thêm vẻ cổ kính thâm trầm và trang trọng cho nơi thờ cúng. Còn nếu muốn sạch muội thì kéo nhẹ tấm Mica ra lau rất dễ dàng và ai cũng làm được. Toàn bộ tấm thu khói dài khoảng 60cm, rộng khoảng 40 cm chỉ nặng chưa đến 1.5kg.


Thích và chia sẽ trang này:Facebook
Các tin khác: