Loading...

Tin tức

Một số thắc mắc của khách hàng với Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm

Cập nhật: 20/06/2013 10:42:54
Một số câu hỏi mà Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm thường gặp nhất trong thời gian vừa qua. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Câu hỏi 1: Hương Nhang an toàn là gì ?


Trả lời: Hương nhang an toàn là loại nhang (hương) được sản xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên mà không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào nên không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.


 

Câu hỏi 2: Nguyên liệu chính để sản xuất nhang cổ truyền Bồ đề tâm là gì ?


Trả lời: Đó là bột Trầm nguyên chất vốn được trồng rất nhiều ở vùng Quãng Nam, Bột say từ rễ cây Bài ở vùng Quảng Ninh và kết hợp thêm 1 số thảo dược khác như Tùng, Quế, Hồi, Bời lời, Đinh hương, Thau, Trám...

 

Câu hỏi 3: Không biết hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm có thơm nồng nặc và gây khó chịu, nhức đầu như các loại nhang khác không ?


Trả lời: không như các loại hương nhang thông thường có tẩm hương liệu hóa chất tạo mùi khác, hương nhang an toàn Bồ đề tâm có mùi thơm tự nhiên của thảo mộc nhẹ nhàng, lảng bảng rất dễ chịu, giúp thư giãn, thoải mái, tạo cảm giác bình an tĩnh tại. Những tinh dầu tự nhiên có trong nén hương nhang làm từ thảo mộc giúp cho không khí sạch sẽ, xua tan tà khí và rất tốt cho đường hô hấp.

 


Câu hỏi 4:  Hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm hiện có mấy loại ?


Trả lời: hiện chúng tôi có 4 dòng sản phẩm chia thành 9 loại:

-      Hương Cao cấp ( 50 nén ): Hương Trầm, Hương Bài, Hương Thảo mộc 

-      Hương Hộp giấy ( 68 nén): Hương Trầm, Hương Bài

-      Hương hộp giấy ngắn ( 88 nén ): Hương trầm thích hợp sử dụng cho nhà Chung cư

-      Hương Gói giấy ( 30 nén): Hương Trầm, Hương Bài

-      Hương vòng 24h ( 5 vòng): Hương Trầm, Hương Bài

 

Câu hỏi 5: Tại sao hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm lại có màu sậm trong khi các loại nhang thông thường khác hay có màu vàng ?


Trả lời: nhang có màu vàng thường là do dùng phẩm màu vàng trộn với bột gỗ (vì bột gỗ ít có loại nào có màu vàng nên phải dùng phẩm màu để nhuộm). Còn hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm có màu sậm của bột thảo mộc tự nhiên. 

 

Câu hỏi 6: Hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm khi đốt có nhiều khói không ?


Trả lời: Hương nhang an toàn Bồ đề tâm không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó bạn có thể sử dụng hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm trong phòng máy lạnh hay phòng kín được.

 

Câu hỏi 7: Tại sao hương nhang an toàn lại dễ bị mốc và mất mùi?

 

Trả lời: Do không sử dụng hoá chất chống mốc, hương liệu nên nếu người dùng bảo quản không tốt que hương nhang sẽ bị hút ẩm gây ra hiện tượng ẩm mốc và mất mùi thơm. Vì vậy Bồ đề tâm khuyến cáo khách hàng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

Do không sử dụng hoá chất nên trong quá trình sử dụng nếu phát hiện sản phẩm bị mốc quý khách vui lòng thông báo lại để chúng tôi đổi lại sản phẩm cho quý khách. Chân thành cảm ơn!


 

Câu hỏi 8: Sao trên thị trường có nhiều loại hương nhang rất thơm: hương lài, hương hoa hồng, hương trầm....còn hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm chỉ có mùi Trầm, Bài và Thảo mộc rất nhẹ ?


Trả lời: mùi thơm của các loại hương nhang thường rất thơm, có lúc còn nồng nặc và khó chịu là do hương liệu tạo mùi tẩm vào nhang. Còn Hương nhang cổ truyền Bồ đề tâm không tẩm hương liệu tạo mùi và có mùi thơm đặc trưng của thảo tự nhiên như Trầm, Bài. Đó chính là sự khác biệt.

 

Câu hỏi 9: Tôi hay ngồi thiền hơn cả tiếng và có thắp hương khi thiền. Vậy cho hỏi 1 nén hương an toàn Bồ đề tâm thắp trong bao lâu thì tàn ?


Trả lời: Một nén hương cao cấp Bồ đề tâm 40cm thì cháy trong vòng 120 phút mới tàn, Hương phổ thông dài 36cm thời gian cháy là 60 phút, hương ngắn thời gian cháy là 45 phút mới hết nên phù hợp với những người ngồi thiền với nhiều khoảng thời gian khác nhau.

 

Câu hỏi 10: Hương an toàn Bồ đề tâm có cuốn tàn (đậu tàn) hay không ?


Trả lời: các loại hương nhang thông thường khi đốt thì thường hay cuốn tàn vì tâm nhang đã được tẩm axit photphoric (H3PO4). Đây là hóa chất cực độc và đặc biệt nguy hại cho sức khỏe như gây ung thư phổi, mù loà, mờ mắt. Chính vì vậy hương an toàn Bồ đề tâm do không sử dụng hóa chất nên không có cuốn tàn, không đậu tàn và tàn nhang rất ít. Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên sử dụng hương nhang cuốn tàn vì chính sức khỏe của các bạn và gia đình.

 

Câu hỏi 11: Cách trực quan và nhanh nhất để phân biệt Hương nhang an toàn Bồ Đề Tâm và hương nhang thường ?


- Hương an toàn Bồ đề tâm có màu sậm tự nhiên của bột Trầm, Tùng, Bài và thảo mộc thiên nhiên, Hương nhang thường hay có màu vàng của phẩm màu.


- Hương an toàn Bồ đề tâm có mùi thơm của Trầm, Bài hoặc thảo mộc  tự nhiên, thoang thoảng nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng, cháy đều và lâu hơn. Còn hương bằng mùn cưa tẩm hóa chất mùi thơm xực nức, khói gây cảm giác cay mắt và khó chịu cho người sử dụng.

Đặc biệt chú ý: khi bạn cầm cây nhang đưa lên mũi hít thật sâu và mạnh, nếu mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng dễ chịu của thảo mộc và không bị sặc thì đó là hương nhang an toàn.

Hương tẩm hoá chất hiện nay đậu tàn, cong tàn, chắc tàn nhìn rất đẹp, thậm chí còn không bao giờ bị mốc do được tẩm hoá chất chống mốc. 

Hương thảo mộc thiên nhiên Bồ Đề Tâm có thể bị mốc nếu bảo quản không cẩn trọng, và không chú trọng đến vấn đề đậu tàn do không sử dụng hoá chất.


 

Câu hỏi 12: Khác biệt của hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm với các loại hương nhang khác thế nào?

 

Trả lời: Bồ đề tâm kiên định chỉ sản xuất ra những nén nhang thảo mộc tự nhiên an toàn cho người sử dụng, đồng thời một lòng gìn giữ công thức pha trộn nguyên liệu để có mùi thơm cổ truyền của dân tộc.

Bồ đề tâm được đựng trong hộp kín, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi các nghệ nhân, thiết kế sang trọng và cao cấp thể hiện tấm lòng thành kính của người dùng dâng lên tổ tiên, các bậc tiền nhân, Trời, Phật và các Thánh Thần…
 

 

Câu hỏi 13: Tại sao cần sử dụng hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm?


Trả lời: có 4 lý do chính sau


-      Bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình.

-      Bảo vệ môi trường.

-      Kết nối với thế giới Tâm linh bằng sự thành kính với mùi hương tinh tuý linh diệu của trời đất

-      Giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

 

Câu hỏi 14: Ý nghĩa của nhãn hiệu Bồ Đề Tâm là gì?

 

Trả lời: Bồ Đề Tâm nghĩa là Tâm giác ngộ, những người sáng lập ra nhãn hiệu hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm giác ngộ ra 1 điều là cần sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường sống, đem đến cho xã hội sản phẩm tâm linh mang sự trang trọng và thành kính với nét văn hoá cổ truyền ngàn đời của người dân Việt.

 

Câu hỏi 15: Chúng tôi có thể mua hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm ở đâu?

 

Trả lời: Khách hàng có thể mua hàng của các đại lý bán hàng của Bồ Đề Tâm trên cả nước. Trường hợp không biết địa chỉ liên hệ cụ thể vui lòng truy cập trang www.bodetam.vn , hoặc gọi điện vào số điện thoại nóng: 0904.88.2345 để được trợ giúp.

Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm trên Facebook: www.facebook.com/bodetam.net

 


Trên đây là các câu hỏi mà Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm thường gặp nhất trong thời gian vừa qua. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bồ Đề Tâm rất mong nhận được các ý kiến đóng góp cũng như các câu hỏi thắc mắc khác của các bạn để có thể phục vụ được tốt hơn. Xin cảm ơn tất cả các bạn. Thân chào. 

 


Thích và chia sẽ trang này:Facebook
Các tin khác: