Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm sử dụng 100% thảo mộc thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thắp một nén nhang thơm Bồ Đề Tâm để tỏ lòng thành kính tới các bậc tiền nhân, tổ tiên, Thánh Thần và Trời  Phật… với sự thư thái, yên bình và tĩnh lặng trong tâm hồn. Đồng thời quý vị đã cùng với Bồ Đề Tâm trân trọng bảo tồn và lưu giữ những giá trị truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, duy trì và phát triển những sản phẩm cổ truyền mang nét văn hoá tâm linh muôn đời trong cuộc sống cộng đồng của người dân Việt.

Mục tiêu

Trở thành nhãn hiệu hương nhang cổ truyền hàng đầu Việt Nam không gây tổn hại đến sức khỏe người sử dụng, an toàn cho cuộc sống, mang lại các giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như cho cộng đồng.

Bồ Đề Tâm luôn một lòng tâm niệm và kiên định gìn giữ, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm cổ truyền, an toàn, thân thiện với môi trường, đồng thời chia sẻ với xã hội trong các hoạt động thiện nguyện như: giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em nghèo bệnh tật cần sự giúp đỡ… thông qua hoạt động thiện nguyện Tâm Bồ Đề được điều hành bởi các Tình nguyện viên.
Ở Bồ Đề Tâm chúng tôi gọi đó là:

Tâm hương thiện nguyện!

 

Sứ mệnh

Gìn giữ giá trị cổ truyền bằng các sản phẩm an toàn cho sức khoẻ cộng đồng, trang trọng và thành kính phục vụ các nghi lễ tâm linh!